ติดต่อเรา

สำหรับลูกค้าที่ต้องการจอดรถ สามารถขับเข้ามาจอดได้เลยนะคะ ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้าค่ะ

การเดินทางจากสนามบินมารับรถคืน กรุณารอที่ด้านนอกประตู 2 อาคารผู้โดยสาร

สอบถามเส้นทาง โทร. 064-109-7106


วันเวลาเปิด-ปิด
ทุกวัน: 24 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

ที่อยู่
ตรงข้ามท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย
ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ป้ายหน้าโครงการ

ป้ายหน้า บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย buaparking banner front 01

แผนที่ Google Maps

https://goo.gl/maps/SxnycQgUokjbmMRD6

รีวิว ที่จอดรถระยะยาว เปิดใหม่ ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ด้วยความสะดวก และปลอดภัย

รีวิวการฝากรถ ที่จอดรถระยะยาว เปิดใหม่ CEI Airport Parking ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

รีวิวการฝากรถ ที่จอดรถระยะยาว เปิดใหม่ ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ด้วยความสะดวก และปลอดภัย ราคาคืนละ 100 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปร จอด 1 คืน ฟรี 1 คืน + ฟรี รถรับส่งสนามบิน นะคะ ^_^แผนที่ Google Mapshttps://goo.gl/maps/FVZgex88SZC2จองเลย LINE: @buaparking ( https://line.me/R/ti/p/%40buaparking ) หรือ โทร: 081-905-0545 ติดต่อคุณแอน แจ้งรายละเอียดเที่ยวบิน ได้เลยนะคะเช็คโปรโมชั่นล่าสุดhttps://www.buaparking.com/promotion/

Posted by บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย on Tuesday, January 23, 2018

การเดินทางจากบ้านดู่ หรือเมืองใหม่ ไปยังบัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว Bua Parking ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย

การเดินทางจากบ้านดู่ หรือเมืองใหม่ไปยังบัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว

การเดินทางจากบ้านดู่ หรือเมืองใหม่ไปยังบัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาวค่ะCEI Airport Parking by บัวพาร์คกิ้ง ราคาคืนละ 100 บาท พิเศษ! ตอนนี้มีโปร จอด 1 คืน ฟรี 1 คืน + ฟรี รถรับส่งสนามบิน นะคะ ^_^แผนที่ Google Mapshttps://goo.gl/maps/FVZgex88SZC2จองเลย LINE: @buaparking ( https://line.me/R/ti/p/%40buaparking ) หรือ โทร: 081-905-0545 ติดต่อคุณแอน แจ้งรายละเอียดเที่ยวบิน ได้เลยนะคะเช็คโปรโมชั่นล่าสุดhttps://www.buaparking.com/promotion/

Posted by บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย on Thursday, February 1, 2018

การเดินทางไปยังสถานที่จอดรถระยะยาวบัวพาร์คกิ้ง เริ่มจากถนนบายพาส ศูนย์ราชการ ไป ที่จอดรถระยะยาว และ จากที่จอดรถระยะยาว ไปส่ง ที่สนามบิน

การเดินทางมา ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย

การเดินทางไปยังสถานที่จอดรถระยะยาวบัวพาร์คกิ้ง เริ่มจากถนนบายพาส ศูนย์ราชการ ไป ที่จอดรถระยะยาว และ จากที่จอดรถระยะยาว ไปส่ง ที่สนามบิน Mae Fah Luang Chaing Rai International Airport – CEI กันเน้อเจ้าแผนที่ Google Mapshttps://goo.gl/maps/LqJm2zURmzT2ณ ขณะนี้ ทาง บริษัท Bua Parking จำกัด กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างที่จอดรถระยะยาวสนามบินเชียงราย เฟสใหม่ เยื้องสนามบินเชียงราย 400 เมตร (1 นาที) ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้น รองรับที่จอดรถเพิ่มขึ้น ประมาณ 200 คัน พร้อมฟรี! รถรับ-ส่งสนามบิน และโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มถ้าหากท่านใดสนใจสามารถลงชื่อ และ อีเมล์ไว้ใน Inbox ของทางเราได้เลยนะคะคาดว่าโครงการแล้วเสร็จ เริ่มเปิดให้บริการ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้ค่ะอย่างไรทางเราต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี่ด้วยค่ะขอบพระคุณค่ะทีม operation

Posted by บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย on Wednesday, December 13, 2017

การเดินทางไปยัง ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย บัวพาร์คกิ้ง เริ่มจาก ห้าแยกพ่อขุน ไป ที่จอดรถระยะยาว และ จาก Bua Parking ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย ไปส่ง ที่สนามบิน

การเดินทางไป ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย เริ่มจาก 5 แยกพ่อขุน

การเดินทางไปยัง ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย บัวพาร์คกิ้ง เริ่มจาก ห้าแยกพ่อขุนเชียงราย อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ไป ที่จอดรถระยะยาว และ จาก CEI Airport Parking ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย ไปส่ง ที่สนามบิน กันเน้อเจ้าแผนที่ Google Mapshttps://goo.gl/maps/FVZgex88SZC2ณ ขณะนี้ ทาง บริษัท Bua Parking จำกัด กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างที่จอดรถระยะยาวสนามบินเชียงราย เฟสใหม่ เยื้องสนามบินเชียงราย 400 เมตร (1 นาที) ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้น รองรับที่จอดรถเพิ่มขึ้น ประมาณ 200 คัน พร้อมฟรี! รถรับ-ส่งสนามบิน และโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มถ้าหากท่านใดสนใจสามารถลงชื่อ และ อีเมล์ไว้ใน Inbox ของทางเราได้เลยนะคะคาดว่าโครงการแล้วเสร็จ เริ่มเปิดให้บริการ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้ค่ะอย่างไรทางเราต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี่ด้วยค่ะขอบพระคุณค่ะทีม operation

Posted by บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย on Wednesday, December 13, 2017