เกี่ยวกับเรา

เพราะโลกมันกว้าง จึงอยากเปิดทางให้มาแชร์กัน

ความคิดที่เกิดขึ้นในการริเริ่ม การสร้างที่จอดรถของโครงการบัวพาร์คกิ้ง

นับตั้งแต่เกิดมา กับการเลี้ยงดูของพ่อและแม่ อีกทั้งถิ่นฐานบ้านเกิดอยู่จังหวัดเชียงราย การทำงานในครั้งนี้ไม่ได้เป็นการสร้างฝัน แต่เป็นการสร้างสรรค์ อีกทั้งทำเพื่อแก้ปัญหาการหาที่จอดรถระยะยาว และ ราคาสมเหตุสมผล

ที่บอกว่าการทำงานสร้างฝัน เพราะธุรกิจที่ทำอยู่คือทำทัวร์ Loft Travel ฉะนั้นการขายทัวร์ เป็นงานขายฝัน เพราะการที่จะขายทัวร์แต่ละทริปต้องเสนองาน ต้องสร้างความมั่นใจ และความเชื่อถือในบริการ และที่สำคัญต้องเชื่อถือได้ ใน 12 ปีที่ทำธุรกิจ นี้ผ่านอุปสรรค ทั้งทุกข์และสุขมามากมาย

แต่นั่นคือถือว่าเป็นโอกาส และประสบการณ์ จากการต่อยอดที่ทำทัวร์ได้มีโอกาสท่องโลก ไปต่างประเทศ เป็นเดือน ๆ ในแต่ละทริป เพราะเป็นคนที่ทำอะไรก็ตั้งใจทำ และจะทำให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีคำว่าดีที่สุดแล้ว แต่ต้องดีมากขึ้นเรื่อย ๆ

งานบริการเป็นงานที่เป็นงานที่ต้องใช้ความอดทน เพราะความคาดหวังลูกค้าต่างกันไป ดังนั้นการทุ่มเท และรับฟังความคิดของลูกค้าของแต่ละท่านย่อมมีค่า และเป็นครูเราได้เสมอ ไม่เพียงแค่คิดเองเออเอง ต้องเปิดใจ

คุณแอน ณัฐฐา พัฒโนดม Nattha Pattanodom Anne Loft at Rigi, Switzerland

การเดินทางทำให้รู้ ว่าปัญหาของคนแต่ละชาติแต่ละประเทศเค้าต้องประสบปัญหาอะไรบ้าง รวมถึงแอนเองก็เป็นแค่นักท่องเที่ยว แต่ที่รู้เพราะเดินทางเองเพื่อไปทำงาน ไม่มีรถรับส่ง ต้องใช้ Transportation ที่เมืองนอกบวกกับกระเป๋า อีก 20 กิโลกรัม กว่าๆ ปัญหาที่โดนหนักสุดคือการในการเดินทาง และทุลักทุเลที่สุด คือ ต้องลากกระเป๋า วิ่งตาลีตาเหลือก นั่งรถไฟไปสนามบิน หรือแท้กระทั่งจะย้ายเมือง ดีที่ค่ารถเมืองนอกเค้ามีกฎหมายควบคุม มีตั๋วเดือนจะประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะ

คุณแอน ณัฐฐา พัฒโนดม Nattha Pattanodom Anne Loft Times Square, New York CIty, USA

แต่ที่หนักที่สุดคือไปอเมริกา เดือนครึ่ง ปกติอเมริกาอย่างที่ทราบกันดีว่า ที่จอดรถเป็นเงินเป็นทอง อีกทั้งเป็นประเทศที่ใหญ่มาก ๆ ฉะนั้น ต้องเช่ารถขับ อันนี้ไม่เท่าไหร่ ค่าเช่า+ค่าประกันไม่สำคัญเท่าที่จอดรถ

ท่าน ๆ ที่อ่านมาถึงตอนนี้ คงจะเดาได้ว่า วัน ๆ นึงแทนที่เราจะเอาเงินค่าที่จอดรถไปซื้อของ และยต้องเสียค่าที่จอดรถ วัน ละ 30 – 40 USD ต่อ 24 ชั่วโมง จอดเลย เวลา คิดเต็มวัน ของอีก 1 วัน นี่ไม่รวมค่าจอด ตามสถานที่ต่างๆ แวะซื้อของที่ Supermarket ก็ 10 USD รวมแล้วเสียค่าที่จอดรถวันละ 2000 ไทยบาท จอดที่ไหนก็เสีย ๆ ๆ ทำไปทำมาค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นมากขนาดนี้ ร่วมเป็นแสนบาท

ความคืบหน้าที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย

ประชาสัมพันธ์ และแจ้งความคืบหน้าที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย ค่าสวัสดีค่ะ ขอเรียนแจ้งเพื่อน ๆ สมาชิกทุกท่านที่สนใจ ที่จอดรถระยะยาวสนามบินเชียงรายแผนที่ Google Mapshttps://goo.gl/maps/FVZgex88SZC2ณ ขณะนี้ ทาง บ. Bua Parking กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างที่จอดรถระยะยาวสนามบินเชียงราย เฟสใหม่ ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้น รองรับที่จอดรถเพิ่มขึ้น ประมาณ 200 คัน พร้อมฟรี! รถรับ-ส่งสนามบิน และโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้มถ้าหากท่านใดสนใจสามารถลงชื่อ และ อีเมล์ไว้ใน Inbox ของทางเราได้เลยนะคะคาดว่าโครงการแล้วเสร็จ เริ่มเปิดให้บริการ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้ค่ะอย่างไรทางเราต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี่ด้วยค่ะขอบพระคุณค่ะฝ่าย OPERATION

Posted by บัวพาร์คกิ้ง ที่จอดรถระยะยาว ตรงข้ามสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย on Wednesday, November 22, 2017

ตัวแอนเองจากบ้านเรา บ้านเชียงรายเราไป 20 ปี มีหลายคนถามว่า ทำไมมาทำที่จอดรถระยะยาว ก็เพราะแอนมองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้น และเจอกับตัว บ้านเราเปลี่ยนไปเยอะ อะไรก็แพงขึ้นทุกอย่าง ดังนั้นจึงมีความคิดที่จะร่วมด้วยช่วยกัน ลงทุนมากกว่า 4 ล้าน บาท เพื่อทำที่จอดรถระยะยาว

การทำโปรเจคครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะความเห็นอกเห็นใจกัน จึงอยากทำให้ดีที่สุด เพราะถ้าเป็นตัวเราเองคงอึดอัดเหมือนกัน ดังนั้นการทำงานเพื่อข่วยแก้ปัญหาทุกท่านได้บ้างไม่มากก็น้อย แอนยินดีรับใช้ทุกท่านค่ะ

ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย วันที่ 29 Dec 2017 ติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบป้ายสัญญาณ ตีเส้นจราจร เรียบร้อย

ที่จอดรถของเรามี Security Guard รปภ. รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด มีหลังคาให้ของท่าน + เทพื้นคอนกรีต เพื่อให้มีความคงทนและฝุ่นไม่ตลบ ราคาถูก ฟรีรถรับส่ง จากที่จอดรถ CEI Airport Parking ไปสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย และรับท่านจากสนามบินมาที่จอดรถเรา

BUA PARKING CEI Airport Parking ที่จอดรถระยะยาว สนามบินเชียงราย กลางคืน

ท่านสามารถวางใจเรื่องความปลอดภัย และ ความสะดวก ไม่ต้องห่วงการตกเครื่อง เพราะ สถานที่เราใกล้สนามบินเพียงแค่ 1 นาที (400 เมตร)

ในครั้งนี้ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาวเชียงรายด้วยะนะคะ หวังว่าเราจะเดินเคียงข้างกันตลอดไป

ขอบพระคุณค่ะ
แอน ณัฐฐา พัฒโนดม 081-905-0545
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท บัว พาร์คกิ้ง จำกัด

ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ชมเมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้

คุณแอน Nattha Pattanodom จะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ ชมเมืองเคปทาวน์แล้วนะคะประเทศแอฟริกาใต้ South Africa โปรแกรมทัวร์ใกล้เคียง1) https://www.lofttravel.com/2007/archives/16916/loft-2w-09_south-africa-tour-8-days-september-october-november-december-2560-emirates-2017/amp/2) https://www.lofttravel.com/2007/archives/18044/loft-2w-09_south-africa-8-days/amp/3) โปรแกรมใหม่ โปรดสอบถามสอบถามทัวร์ LINE: http://line.me/ti/p/%40lofttravel TEL: 02-402-6475, 02-046-0046, 080-291-0123, 085-225-4664, 086-321-4740, 086-322-1610 😊#ทัวร์แอฟริกาใต้ #ทัวร์อัฟริกาใต้ #ทัวร์แอฟริกา #lofttravel #loftgirl #ostrich #helicopter #southafrica

Posted by Loft Travel on Wednesday, September 27, 2017